Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Câu lạc bộ nữ Doanh nhân thành phố Tam Điệp hỗ trợ 500 suất ăn và 500 hộp sữa cho người dân các tỉnh phía Nam trở về quê

Thứ Năm, 07/10/2021 607 lượt xem

Câu lạc bộ nữ Doanh nhân thành phố Tam Điệp hỗ trợ 500 suất ăn và 500 hộp sữa cho người dân các tỉnh phía Nam trở về quê

Thấu hiểu những khó khăn của những người con xa quê hương trong suốt hành trình hồi hương trở về quê nhà, Câu lạc bộ nữ Doanh nhân Tam Điệp đã phối hợp với Hội phụ nữ thành phố Tam Điệp ủng hộ 500 suất ăn và 500 hộp sữa cho người dân các tỉnh phía Nam trở về quê tại chốt kiểm dịch dốc Xây, thành phố Tam Điệp.

Các thành viên câu lạc bộ nữ Doanh nhân Tam Điệp và cán bộ,

hội viên phụ nữ phường Trung Sơn đang chuẩn bị những suất cơm từ thiện

Ghi nhận trong buổi sáng ngày 7/10/2021, các thành viên câu lạc bộ nữ Doanh nhân Tam Điệp và cán bộ, hội viên phụ nữ Phường Trung Sơn đã nấu 107 suất cơm để trao cho bà con tại Chốt Kiểm dịch Dốc Xây. Được biết, các suất ăn đều được Nhà hàng Mon BBQ phối hợp chuẩn bị đảm bảo an toàn thực phẩm. Toàn bộ kinh phí đều do các thành viên Câu lạc bộ ủng hộ.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn, khó khăn, những hành động đẹp của nhân dân Tam Điệp nói chung, Câu lạc bộ nữ Doanh nhân và Hội LHPN thành phố đã thể hiện tinh thần "thương người như thể thương thân", ấm tình đồng bào trong lúc hoạn nạn, khó khăn.

 

Tố Lan

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107918

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 84