Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 17/08/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Chi bộ Trường THPT Ngô Thì Nhậm tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 8 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ Bảy, 25/06/2022 105 lượt xem

Chiều ngày 25/6, Chi bộ trường THPT Ngô Thì Nhậm tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 8 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. 

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên.

Dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phạm Ngọc Lan, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Trương Thị An, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đảng viên của chi bộ và đại diện gia đình. 

Lãnh đạo BTC Thành ủy và Ban chi ủy Trường THPT Ngô Thì Nhậm chúc mừng các đảng viên mới. 

Thời gian qua, Chi bộ trường THPT Ngô Thì Nhậm luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác tạo nguồn phát triển đảng viên đối với học sinh nhà trường. Thông qua các hoạt động, phong trào thi đua, dựa trên kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trong  trường, Chi bộ đã lựa chọn những quần chúng là học sinh ưu tú để xem xét kết nạp Đảng. 8 Đảng viên mới được kết nạp đợt này là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động của trường. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Các đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã nghe công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường Vụ Thành ủy về việc chuẩn y kết nạp Đảng và trao Quyết định cho 8 đảng viên tại buổi lễ.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, 8 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

                                                                             Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
117034

Trực tuyến: 9

Hôm nay: 124