Thứ Bảy, 20/04/2024

Chi đoàn Cơ quan UBND thành phố đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam điệp lần X, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ Năm, 07/07/2022 548 lượt xem

Để thực hiện tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam điệp lần X, nhiệm kỳ 2022-2027. Chiều ngày 07/7 Chi đoàn cơ quan UBND thành phố Tam Điệp phối hợp Chi đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình tổ chức giao hữu bóng đá.

Đây là một trong các hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn cơ quan UBND thành phố, nhiệm kỳ 2022-2024, hướng tới chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Bí thư 2 chi đoàn trao cờ lưu niệm.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, những tình huống xử lý kỹ thuật và nhiều bàn thắng đẹp mắt dành cho hai đội. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá Chi đoàn cơ quan UBND thành phố Tam Điệp giành thắng lợi trước đội bóng đã Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông với tỉ số 3-2.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm.

Buổi giao lưu bóng đã là cơ hội để cán bộ, đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn có dịp gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Phong