Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 17/08/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Chương trình giao lưu “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì” tại phường Tân Bình, nhân tháng hành động Vì trẻ em và kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6)

Thứ Hai, 27/06/2022 46 lượt xem

Chương trình giao lưu “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì” tại phường Tân Bình, nhân tháng hành động Vì trẻ em và kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Sáng ngày 26/6/2022, Hội LHPN thành phố Tam Điệp chỉ đạo HPN tại phường Tân Bình tổ chức chương trình giao lưu “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì” nhân tháng hành động Vì trẻ em và kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Quang cảnh chương trình giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có đại biểu Hội LHPN thành phố; thường trực Đảng ủy - UBND phường Tân Bình; cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh trường trên địa bàn phường Tân Bình Bình.

Tại buổi giao lưu các gia đình đã được tham gia vào phần chơi “Kiến thức cho con, hiểu biết cho cha mẹ” và phần giao lưu chia sẻ với chủ đề “Cha mẹ - Người đồng hành của con”.

Qua phần thi tìm hiểu kiến thức về tuổi dậy thì bổ ích và những tâm sự, chia sẻ thẳng thắn của cả bố mẹ và các con; buổi giao lưu “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì” đã giúp các bậc cha mẹ biết lắng nghe, hiểu rõ hơn về những tâm tư, tình cảm, sự thay đổi “đột ngột” về thể chất, tầm hồn các con/cháu của mình khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì. Từ đó có những hành động, động viên, chia sẻ hữu ích, giúp con vững bước vào đời.

Thương Thương

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
117043

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 133