Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 29/02/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng, mừng  Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ Sáu, 09/02/2024 124 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân trên địa bàn nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Tối ngày 9/2 (tức đêm giao thừa xuân Giáp Thìn 2024), UBND thành phố tổ chức Chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh chương trình.

Về dự chương trình có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí UV BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; ông Đinh Cao Khuê, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố và đông đảo Nhân dân trên địa bàn đã đến dự và cổ vũ cho chương trình.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng hoa chúc mừng và động viên các đơn vị.

Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh thành phố phối hợp cùng các đơn vị tham gia chương trình trong việc tổ chức Chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng và động viên các đơn vị.

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chia thành hai phần với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng” và "Xuân về trên thành phố trẻ” được biểu diễn tươi vui, rộn ràng, sôi nổi, với đa dạng các thể loại như hát, múa... được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng kết hợp với kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại .... với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của đất nước, quê hương Tam Điệp và tỉnh Ninh Bình....thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 

Đây là hoạt động thường niên được thành phố tổ chức nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Diễn ra trong thời tiết khá lạnh, nhưng sự kiện vẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem và cổ vũ. Hàng nghìn người dân của thành phố Tam Điệp và các vùng lân cận đã chăm chú theo dõi suốt chương trình và thưởng thức màn pháo hoa rực rỡ, đẹp mắt kéo dài 15 phút tại chương trình.

Các đại biểu và Nhân dân đón xem Màn pháo hoa đón chào năm mới Giáp Thìn 2024.

 Chương trình văn nghệ và màn bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là món quà đầu năm thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tới toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân thành phố trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa. Qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thành phố vui xuân đón Tết cổ truyền trong niềm vui, hạnh phúc và cũng là tinh thần khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thương Thương

Một số hình ảnh

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
543634

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 696