Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 17/05/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Đại hội đại biểu Chi hội cựu Thanh niên xung phong phường Bắc Sơn lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ Sáu, 13/05/2022 15 lượt xem

Chiều 13/5, Chi hội cựu Thanh niên xung phong phường Bắc Sơn tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Trầm, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, và 28 đại biểu đã đến dự.

Quang cảnh Hội nghị.

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo,chỉ đạo của Thường trực Hội cựu TNXP thành phố và  sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, Chi hội cựu TNXP phường Bắc Sơn đã đạt được nhiều thành tích. Với phương châm ở đâu có cựu TNXP thì ở đó có tổ chức hội, chi hội đã tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tham gia phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, tham gia hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, chung tay xây dựng khu dân cư xanh sạch đẹp. Thực hiện phong trào giúp nhau xóa đói giảm nghèo, đến nay 90% hội viên đã có nhà kiên cố; tổng số quỹ chi hội là 33.600.000 đồng, trong đó chân quỹ là 31.000.000 động, bình quân 1 triệu đồng/ hội viên; quỹ hoạt động tình nghĩa 2.600.000 đồng; trong 5 năm hội đã tiếp nhận 68 phần quà với giá trị 12 triệu đồng được chuyển đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Bên cạnh đó, chi hội cũng đã chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức giáo dục truyền thống lực lượng TNXP cho thế hệ trẻ, với nhiều hình thức phong phú và tổ chức hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và nghĩa tình đồng đội.

Đồng chí Nguyễn Trọng Trầm, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Trầm, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố và lãnh đạo phường đã ghi nhận những kết quả Chi hội cựu TNXP phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới đó là: Đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa, huy động sức mạnh toàn xã hội giúp đỡ cựu thanh niên xung phong, rà soát giải quyết chế độ chính sách đối với cựu TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ kháng chiến.....

BCH khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, tập trung, Đại hội đại biểu Chi hội cựu TNXP phường Bắc Sơn lần thứ IV đã thành công tốt đẹp; Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Đoàn Thế Quy tái đắc cử Chủ tịch chi hội Cựu TNXP phường; và bầu 5 đồng chí vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027.

Hoàng Bình

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
99533

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 54