Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Đại hội đại biểu  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Bình lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022-2027 

Thứ Hai, 25/04/2022 33 lượt xem

Đại hội đại biểu  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Bình lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022-2027 

Sáng 24/4, tại nhà văn hóa phường Yên Bình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự Đại hội có đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Tam Điệp; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố và 63 đại biểu về dự.

Quang cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo và tạo điều kiện của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Yên Bình; sự định hướng chỉ đạo của Ban Chấp hành Thành đoàn; sự phối hợp có hiệu quả của các cấp, các ngành, cán bộ đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường đã đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XXII đề ra. Công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện không ngừng được đổi mới theo hướng linh hoạt, thiết thực, cụ thể và sâu sát. Tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ được khơi dậy và phát huy. Vai trò của tổ chức Đoàn ngày càng được khẳng định, được các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong phường ghi nhận và đánh giá cao. Đoàn phường đã xây dựng 01 công trình nơi để xe rác tại 02 tổ dân phố Đàm Khánh Đông, Đàm Khánh Tây. Phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 21 tổ chức nạo vét kênh mương tại tuyến Đồi Cao 2 với tổng chiều dài 800m với hơn 50 lượt ĐVTN tham gia. Phối hợp, vận động trên 100 xuất quà trị giá 70 triệu đồng tặng các em thiếu nhi và ĐVTN, các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Trong phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, Ban Chấp hành Đoàn phường phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự phường tuyên truyền chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống ''Bộ đội cụ Hồ'', trong nhiệm kỳ qua có 32 thanh niên tham gia nhập ngũ và 15 đoàn viên thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Hiện nay Ban Thường vụ Đoàn phường đang quản lý 02 tổ TK&VV với tổng số dư nợ là 2,5 tỷ đồng với hơn 60 hộ vay vốn.Tích cực hỗ trợ ĐVTN tiếp cận các nguồn vốn vay theo Nghị quyết 43 của HĐND tỉnh về hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Trong đó, có 3 mô hình được hỗ trợ với nguồn kinh phí là 450 triệu đồng để phát triển sản xuất kinh doanh.

BCH khóa XXIII.

Tại đại hội, Đoàn TNCS HCM phường đã bầu BCH khóa XXIII gồm 13 đồng chí, Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCSHCM thành phố lần thứ X gồm 6 đồng chí chính thức, 1 đồng chí dự khuyết.

Hoàng Bình

Một số hình ảnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường:

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107920

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 86