Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 29/09/2023
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ Năm, 01/06/2023 269 lượt xem

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, thành phố đã tổ chức 4 Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại 10 đơn vị trường mầm non và khu dân cư trên địa bàn.  

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Thôn Yên Trung, xã Yên Sơn.  

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Tổ dân phố 2, phường Tây Sơn.  

Đồng chí Đinh Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Thôn 4C, xã Đông Sơn.

Đoàn 1 và đoàn 2 do đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Trung Sơn; thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Tổ dân phố 3, phường Bắc Sơn; Thôn Yên Trung, xã Yên Sơn; Tổ dân phố 3, phường Tân Bình. Đoàn 3 do đồng chí Vũ Đình Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Tổ dân phố 6, phường Nam Sơn; Tổ dân phố 2, phường Tây Sơn; Thôn Khe Gồi , xã Quang Sơn. Đoàn 4 do đồng chí Đinh Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Tổ dân phố Lý Nhân, phường Yên Bình; Thôn 4C, xã Đông Sơn; Tổ dân phố 24, phường Trung Sơn.  

Tại mỗi nơi đến thăm, chúc mừng và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi và mong các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, các đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân các địa phương và của nhà trường trong việc chăm lo, giáo dục tốt cho các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước và mong muốn các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, trường học các bậc phụ quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện, nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu tại địa phương.  

Hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố và toàn xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tạo điều kiện để các em có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện, lớn lên trở thành công dân có ích cho xã hội..  

Kim Dung  

                                                              

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
376622

Trực tuyến: 46

Hôm nay: 845