Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp giành giải A toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2022

Thứ Ba, 22/03/2022 296 lượt xem

Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp giành giải A toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2022

Tối 21/3, tại Sân khấu ngoài trời khu vực cổng Tràng An đã diễn ra buổi công diễn Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2022.

Quang cảnh buổi công diễn Liên hoan  nghệ thuật quần chúng 

Đến dự buổi công diễn về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh các huyện, thành phố; các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo; các nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công...

Tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2022, đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp có 70 diễn viên quần chúng đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn, tham gia 6 tiết mục hát, múa và vinh dự cho đoàn của thành phố đã có 2 tiết mục xuất sắc nhất được Ban tổ chức Liên hoan chọn để công diễn trong đêm trao giải đó là tiết mục hát “Quê tôi Ninh Bình” do tốp nữ thể hiện và tiết mục múa độc lập “Những người thợ”.

Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp nhận giải A toàn đoàn

Sau hai ngày công diễn, với nhiều tiết mục hấp dẫn, sinh động, Kết thúc Liên hoan, đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp đã đạt giải A toàn đoàn trên tổng số 9 đoàn tham dự. Trong 6 tiết mục biểu diễn có 1 tiết mục đạt giải A là tiết mục tự biên “Tam Điệp ngày mới” do toàn đoàn thể hiện và 3 tiết mục đạt giải B. 

Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình là một sân chơi nghệ thuật cho các diễn viên quần chúng không chuyên trong toàn tỉnh. Qua liên hoan đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh; phát hiện, biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào; tạo cơ hội cho các diễn viên, nghệ nhân được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng lực tổ chức, dàn dựng, biểu diễn, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2022 là một sự kiện đặc biệt, điểm nhấn về văn hóa, là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của ngành Văn hóa và thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái lập tỉnh (1992-2022). 

Một số hình ảnh của đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp tại liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2022:

 

                                                                                 Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107039

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 17