Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Tư, 23/02/2022 872 lượt xem

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

     Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), trong 2 ngày 22 và 23/2, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Sở Y tế Ninh Bình, Phòng Y tế Thành phố, Trung tâm Y tế Thành phố Tam Điệp, Trạm Y tế phường Bắc Sơn. 

         

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng Sở Y tế Ninh Bình

     Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Tam Điệp trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế, của các đơn vị đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân và những nỗ lực kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Hiện nay, tỉnh Ninh Bình nói chung và thành phố Tam Điệp nói riêng đang trải qua đợt dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng, trong đó có đội ngũ y, bác sĩ đã được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và cấp ủy, chính quyền các địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ các đơn vị đã không quản ngại khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác “trực chiến 24/24h”. Tổ phản ứng nhanh và ứng trực tại các chốt kiểm soát y tế, các khu cách ly tập trung, thường xuyên theo sát tình hình dịch bệnh ở từng nhà, từng khu dân cư tại địa phương, đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là trong những thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Tam Điệp, Chủ tịch UBND Thành phố Tam Điệp mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục nỗ lực hơn nữa  đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid-19… Đồng thời mong muốn Sở Y tế, Phòng Y tế Thành phố tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được; cố gắng, trách nhiệm trong thời điểm cả nước ra quân phòng, chống dịch COVID-19; các đơn vị như Trung tâm y tế, Trạm Y tế Bắc Sơn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và làm chủ kỹ thuật y tế mới; quan tâm công tác đào tạo nâng cao trình độ cán bộ, y, bác sĩ; tích cực trong công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, các cơ sở khám chữa bệnh, Trung tâm y tế không chủ quan, lơ là, cần chủ động các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. 

          Đại diện lãnh đạo các đơn vị Y tế đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Tam Điệp đối với đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ngành y. Thời gian tới, tập thể các đơn vị sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố Tam Điệp nói riêng.

Tố Lan

Một số hình ảnh tại các đơn vị đến thăm:

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng Phòng Y tế Thành phố, Trung tâm Y tế Thành phố Tam Điệp, Trạm Y tế phường Bắc Sơn 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107920

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 86