" />
Thứ Năm, 18/04/2024

Giải bóng bàn các câu lạc bộ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ Nhật, 28/06/2020 222 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy; Kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 23/6/2020 của UBND thành phố về việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 28/6/2020 tại nhà tập bóng bàn Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, câu lạc bộ bóng bàn nhà trường phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức giải bóng bàn các câu lạc bộ thành phố.

Các đại biểu về dự khai mạc giải bóng bàn

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự giải

Về dự lễ khai mạc, bế mạc và trao giải có đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Thành Tôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; đồng chí Phạm Ngọc Vũ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng Việt Xô, đồng chí Nguyễn Huy Hưng, Giám đốc Ngân hàng Công thương Tam Điệp – Nhà tài trợ giải và 54 vận động viên thuộc 12 câu lạc bộ bong bàn trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh các Vận động viên thi đấu

Giải có sự tham gia của 12 câu lạc bộ bóng bàn với 54 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung gồm: đơn Nam, đơn Nữ, đôi Nam tử 45 tuổi trở lên và đôi Nam dưới 45 tuổi.

Đây là những hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, bổ ích và cũng là dịp thể hiện tài năng, sự yêu thích thể thao của các vận động viên trong dịp thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao huy chương và giải cho các vận động viên

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thể hiện và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn đầy kịch tính. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao huy chương, giải thưởng cho các cá nhân đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba.

Có thể khẳng định giải bóng bàn các câu lạc bộ thành phố đã đạt được mục đích, ý nghĩa đề ra; tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các vận động viên với nhau, giữa các câu lạc bộ với các cơ quan chuyên môn của thành phố, đây là lực lượng nòng cốt, là những hạt nhân của phong trào thể dục thể thao quần chúng, góp phần nâng cao chất lượng bộ môn thể thao bóng bàn đúng với phương châm “Kết nối đam mê - Nâng tầm thể lực”./.

Nguồn: phòng VHTT