Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Giải bóng bàn Cây vợt Măng non năm 2021

Thứ Hai, 27/12/2021 178 lượt xem

Giải bóng bàn Cây vợt Măng non năm 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố, ngày 26/12, Nhà thiếu nhi thành phố, phối hợp với đơn vị tài trợ chính Ngân hàng công thương chi nhành Tam Điệp đã tổ chức giải bóng bàn Cây vợt Măng non năm 2021.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đinh Hoàng Giang, UVBTV Tỉnh Đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; cùng 20 vận động viên đến từ 10 liên đội Tiểu học, THCS; các thầy cô giáo, huấn luyện viên, các bậc phụ huynh đã về dự và cổ vũ cho giải.

Nội dung thi đấu gồm các giải đơn nam, đơn nữ; chia làm 2 bảng Tiểu học và THCS; với tổng 42 trận đấu, các vận động viên thi đấu loại trực tiếp tranh giải nhất, nhì, ba. Trong một sáng thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều đường bóng tinh tế thể hiện sức khỏe và độ khéo léo, dẻo dai của các vận động viện, đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các vân động viên tham gia thi đâu giải

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba; trao 2 giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và THCS Quang Trung; 2 giải nhì toàn đoàn cho Trường Tiểu học Trần Phú,THCS Đồng Giao. Để động viên các cây vợt đạt giải, đại diện công ty TNHH Nhất Minh Sơn cũng đã có quà trao tặng để khích lệ tinh thần các em.

Ban tổ chức trao giải 2 giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và THCS Quang Trung

Đại diện Công ty TNHH Nhất Minh Sơn tặng quà cho các cây vợt măng non thành phố

 

Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107935

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 101