Thứ Bảy, 26/10/2024

Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVIII, năm 2024 thành công tốt đẹp

Thứ Bảy, 05/10/2024 78 lượt xem

Sáng 5/10, tại Trường Tiểu học - THCS Tây Sơn, Báo Ninh Bình phối hợp với UBND thành phố Tam Điệp, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Ninh Bình tổ chức Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVIII, năm 2024.

Đại biểu dự Khai mạc.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Chung Phụng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh; đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Bùi Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Ninh Bình, Trưởng Ban tổ chức giải; lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành phố; các nhà tài trợ.

Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVIII, năm 2024 thu hút sự tham gia của 14 đoàn tuyển với 86 vận động viên của các sở, ngành, các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị. Trong đó thành phố Tam Điệp có 2 Câu lạc bộ bóng bàn thành phố và Câu lạc bộ bóng bàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô tham gia. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đôi nam lãnh đạo, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Mỗi trận đấu diễn ra 5 séc (thắng 3 séc).

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng BTC Giải.

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức giải và chúc Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVIII, năm 2024 thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho Tổ trọng tài và các đoàn vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Bùi Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Ninh Bình, Trưởng Ban tổ chức giải trao hỗ trợ cho UBMTTQ Việt Nam thành phố.

Với mong muốn được chia sẻ khó khăn, giúp đỡ  đồng bào bị thiên tai tại các tỉnh miền núi phía Bắc do bão số 3 gây ra, Ban Tổ chức giải đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp, đây là số tiền do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban tổ chức, các vận động viên, cổ động viên quyên góp ủng hộ.

Trận đấu trong khuôn khổ giải.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung và cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, với những pha bóng hay, đẹp mắt nhưng cũng không ít lần bỏ ngỏ trong tiếc nuối tạo nên sức hấp dẫn của mùa giải. Người hâm mộ đã được chứng kiến các trận bán kết, chung kết đầy căng thẳng, song vô cùng gay cấn giữa các tay vợt ngang tài, ngang sức đến từ các câu lạc bộ bóng bàn mạnh trong tỉnh và các vận động viên đã chinh phục đỉnh cao của giải đấu một cách thuyết phục trong sự yêu quý, tán thưởng của đồng chí, đồng nghiệp và khán giả.

Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình là giải truyền thống được tổ chức thường niên, với chất lượng chuyên môn cao khi quy tụ được nhiều tay vợt giỏi của bóng bàn tỉnh tham gia tranh tài qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Đây cũng là cơ hội để người yêu thích môn bóng bàn được giao lưu, thi đấu, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm, kỹ chiến thuật thi đấu và sức khỏe bản thân tạo khí thế mới trong học tập, công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh trao ở nội dung đôi nam.

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao giải ở nội dung đôi nữ.

Đồng chí Bùi Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Ninh Bình, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải ở nội dung đôi lãnh đạo.

Đồng chí Bùi Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Ninh Bình, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn tuyển.

Trải qua 78 trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVIII, năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Công an tỉnh Ninh Bình, giải Nhì toàn đoàn thuộc về huyện Kim Sơn,  thành phố Ninh Bình đạt giải Ba toàn đoàn.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải còn trao 6 bộ huy chương giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, giải Nhất thuộc về đội Trường cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô; nội dung đơn nam giải Nhất thuộc về đội Công an Tỉnh; nội dung đơn nữ giải Nhất thuộc về đội Huyện Kim Sơn; nội dung đôi nam giải Nhất thuộc về đội Công an Tỉnh; nội dung đôi nữ giải Nhất thuộc về đội Huyện Kim Sơn; nội dung đôi nam, nữ giải Nhất thuộc về đội Công an Tỉnh.

Kim Dung