Được sự đồng ý của Thường trực Thành ủy và UBND thành phố, từ ngày 03-04/7/2020, tại nhà tập cầu lông UBND thành phố, câu lạc bộ Cầu lông tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

" />
Thứ Bảy, 20/04/2024

Giải cầu lông các câu lạc bộ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ Sáu, 03/07/2020 205 lượt xem

Các Đại biểu dự lễ khai mạc giải

Về dự lễ khai mạc, bế mạc và trao giải có đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Chủ nhiệm câu lạc bộ Cầu lông thành phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo các phường, xã và các câu lạc bộ cầu lông cùng các vận động viên.

Quang cảnh các vận động viên thi đấu

Giải đấu đã thu hút 12 câu lạc bộ cầu lông với 84 vận động viên thi đấu ở 6 nội dung gồm: Đôi Nam lãnh đạo; đôi Nữ lãnh đạo; đôi Nam từ 18 – 45 tuổi; đôi Nam từ 46 tuổi trở lên; đôi Nữ từ 18 – 40 tuổi; đôi Nữ từ 41 tuổi trở lên. Với quyết tâm cao và tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 70 trận cầu sôi nổi, hấp dẫn.

Các vận động viên nhận huy trương và giải thưởng

Kết thúc giải ban Tổ chức đã trao huy chương và giải thưởng của 06 giải Nhất, 06 giải Nhì, và 11 giải Ba cho các vận động viên.

Giải đấu góp phần cổ vũ, động viên các câu lạc bộ cầu lông tích cực luyện tập, nâng cao sức khỏe, phục vụ lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phòng VHTT thành phố