Thứ Năm, 30/06/2022

Giảm 10% lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Thứ Hai, 29/11/2021 102 lượt xem

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 1990/QĐ-TTg, ngày 26/11/2021 về việc giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Theo đó, giảm 10% so với lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội do Thủ tướng Chính phủ quy định về lãi suất.

Giảm 10% so với lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại NHCSXH

do Thủ tướng Chính phủ quy định về lãi suất

Ngân hàng Chính sách xã hội tăng cường các biện pháp cân đối chi phí hoạt động để thực hiện việc giảm lãi suất cho vay trong phạm vi kế hoạch vốn cấp bù chênh lệch lãi suất và chi phí quản lý được giao năm 2021.

Thời gian thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với các chương trình tín dụng chính sách nêu trên áp dụng đối với các khoản vay còn dư nợ tại Ngân hàng Chính sách xã hội từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Sau ngày 31/12/2021, lãi suất cho vay của các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ./.

VBSP Ninh Bình

Trực tuyến: 3