Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 23/05/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Hội LHTN Việt Nam phường Tân Bình tổ chức Chương trình ra quân ngày cao điểm hưởng ứng ngày "Chủ nhật xanh” lần thứ I.

Thứ Ba, 21/03/2023 288 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), sáng 19/3, Đoàn phường, Hội LHTN Việt Nam phường Tân Bình tổ chức chương trình ra quân ngày cao điểm hưởng ứng ngày "Chủ nhật xanh” lần thứ I.

Quanh cảnh Lễ ra quân.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn Tam Điệp; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; Trưởng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn phường khóa IV; các đồng chí Bí thư các chi đoàn trực thuộc, cùng hơn 70 đoàn viên thanh niên của phường đã về dự.

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường.

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, hơn 70 Đoàn viên thanh niên đã tham gia vệ sinh, quét dọn và thu gom rác thải nhựa xung quanh khuôn viên sân vận động phường. Ngày chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa sẽ được Đoàn thanh niên phường triển khai thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngày “Chủ nhật xanh” hôm nay có ý nghĩa hết sức đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của các cấp bộ Đoàn chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. 

 BCH Đoàn phường trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Đoàn phường đã trao tặng 6 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Ngay sau lễ ra quân, các đại  biểu đã tham gia khánh thành công trình “khu vui chơi và tập luyện TDTT” tại TDP 10 của phường.

Ngay sau lễ ra quân, các đại  biểu đã tham gia khánh thành công trình “Khu vui chơi và tập luyện TDTT” tại TDP 10 của phường.

 

Quang cảnh khánh thành công trình.

Được biết, công trình khu vui chơi, thể dục, thể thao tại sân nhà văn hóa TDP 10, phường Tân Bình đã được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng với các loại hình vui chơi, thể dục thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi: Công trình bao gồm tổ hợp các thiết bị vui chơi cho thiếu nhi, dụng cụ tập luyện  thể dục thể thao cho thanh niên và nhân dân như cầu trượt, xích đu, xoay eo, đi bộ trên không, xà đơn, xà kép với kinh phí đầu tư là trên 15 triệu đồng được huy động từ nguồn đóng góp của cán bộ, ĐVTN, hỗ trợ từ Quỹ “An sinh xã hội”, và sự ủng hộ của cán bộ, đảng viên, nhân dân tổ dân phố 10. 

Công trình được thực hiện nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tuổi trẻ phường Tân Bình giúp các em thiếu niên nhi đồng và bà con Nhân dân tổ dân phố có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn và rèn luyện sức khỏe. 

THƯƠNG THƯƠNG

Một số hình ảnh

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
636737

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 867