Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức Giao lưu “Cùng xây tổ ấm

Thứ Hai, 28/06/2021 161 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021) Sáng ngày 28/6, tại Hội trường UBND xã Yên Sơn

Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021) Sáng ngày 28/6, tại Hội trường UBND xã Yên Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố và Hội LHPN xã Yên Sơn tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Cùng xây tổ ấm”.

Tham dự buổi giao lưu có bà Đặng Thị Thuý, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, ông Nguyễn Văn Dương, Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin thành phố, ông Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Thường trực xã Yên Sơn; bà Phạm Thị Thu Thùy, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Sơn cùng các các cán bộ, hội viên hội phụ nữ xã Yên Sơn, đại diện học sinh trường THCS xã Yên Sơn. Buổi giao lưu được tổ chức trong sự tuân thủ nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đ.c Đặng Thị Thúy, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu khai mạc

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã chứng kiến Lễ ra mắt: “Góc tư vấn về giáo dục đời sống gia đình, giáo dục trước hôn nhân, tư vấn tiền hôn nhân” xã Yên Sơn với các thành viên là các cán bộ, công chức, hội viên thuộc các cơ quan, ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn thuộc UBND xã.

Lễ ra mắt “Góc tư vấn về giáo dục đời sống gia đình, giáo dục trước hôn nhân, tư vấn tiền hôn nhân” xã Yên Sơn

Cũng tại buổi giao lưu, các đại biểu đã có dịp trao đổi, thảo luận, mạn đàm về vị trí, vai trò của gia đình và cách thức xây dựng tổ ấm gia đình; từ đó thấy được ý nghĩa của việc xây dựng gia đình hạnh phúc trong tình hình hiện nay. Diễn đàn là dịp để tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của mái ấm gia đình trong đời sống xã hội; tôn vinh những cá nhân trong gia đình, vị trí vai trò của từng con người trong việc vun đắp, dựng xây mái ấm gia đình.

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại diễn đàn

Diễn đàn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam đồng thời là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố năm 2021 ./.

Nguồn: Ban Biên tập

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107931

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 97