Chiều 21/8, tại Hội trường thành phố, Phòng Y tế thành phố phối hợp với Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh, tổ chức Hội nghị Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố năm 2024.
Đại biểu dự Hội nghị.
Về dự có đồng chí Phùng Văn Giang, Phó Giám đốc Chi cục ATVS thực phẩm tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng Y tế thành phố; các đơn vị, cá nhân cơ sở chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố tham gia lớp tập huấn.
Quang cảnh Hội nghị.
Tại buổi tập huấn, cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã truyền đạt đến chủ cơ sở thực phẩm kinh doanh dịch vụ ăn uống những nội dung trọng tâm về các văn bản quy định hiện hành liên quan đến ATTP; các mối nguy về ATTP; quy định điều kiện vệ sinh ATTP; các quy định pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm như Luật An toàn thực phẩm, phân cấp quản lý đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm; phổ biến các Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; hướng dẫn về công tác đảm bảo ATTP…. Thông qua lớp tập huấn, nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ sở thực phẩm trong thực hành điều kiện ATTP, để cung ứng thực phẩm đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, phòng chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm. Đồng thời, trang bị thêm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và kinh doanh dịch vụ ăn uống có thêm những thông tin, kiến thức về đảm bảo ATTP phẩm hữu ích, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Hoàng Bình
Trực tuyến: 235
Hôm nay: 1459