Thứ Sáu, 29/03/2024

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ Đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa IX, đại biểu HĐND phường Trung Sơn khóa IX với cử tri phường Trung Sơn.

Thứ Năm, 24/11/2022 158 lượt xem

Chiều 22/11, UBMTTQ Việt Nam phường Trung Sơn phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cư tri giữa đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp, đại biểu HĐND phường với cử tri phường Trung Sơn trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX và HĐND phường khóa IX.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Lê Du, UVBTV thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra thành ủy; đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Sơn; đồng chí Phạm Thành Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBMMTQ VN thành phố; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể và các cơ quan, đơn vị thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam và trưởng các đoàn thể phường, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường; lãnh đạo một số đơn vị quân đội, doanh nghiệp, cơ quan, nhà trường đóng trên địa bàn phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện cử tri phường.

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố thông báo nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố, dự kiến thời gian, nội dung tổ chức kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa IX sẽ diễn ra trong 1,5 ngày, thời gian từ ngày 20-25/12/2022; và nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của thành phố và phường Trung Sơn, cử tri phường đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế xã hội đã đạt được trong năm qua. Cử tri cũng đã thẳng thắn nêu ý kiến kiến nghị tập trung vào các lĩnh vực giao thông xây dựng, hệ thống đường dây điện, nâng cấp công viên phường Trung Sơn; hệ thống thoát nước đường Ngô Thì Nhậm, đèn chiếu sáng khu dân cư….

Đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Sơn.

Ghi nhận các ý kiến tâm huyết và trách nhiệm của cử tri phường tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Sơn, đã giải trình, làm rõ nhiều nội dung mà cử tri phản ánh. Những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên, Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp để gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và sẽ thông tin tới cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Bình