Thứ Bảy, 26/10/2024

Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa UBND thành phố với đại diện Nhân dân tổ dân phố Lý Nhân , các tổ dân phố phường Yên Bình và các phườngTây Sơn, Nam Sơn, Trung Sơn năm 2024

Thứ Tư, 11/09/2024 214 lượt xem

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, ngày 06/9/2024 UBND thành phố đã xây dựng và ban hành Kế hoạch đối thoại trực tiếp giữa Ủy ban nhân dân thành phố với đại diện Nhân dân: tổ dân phố Lý Nhân, các tổ dân phố phường Yên Bình và các phường Tây Sơn, Nam Sơn, Trung Sơn về công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh đền Dâu, đền Quán Cháo.

Việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp cho lãnh đạo thành phố trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của Nhân dân về việc triển khai thực hiện quản lý di tích lịch sử - văn hóa đền Dâu, đền Quán Cháo theo đúng quy định; giải đáp, trao đổi làm rõ những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đồng thời, thông qua đối thoại tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quan điểm của Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo việc quản lý di tích lịch sử - văn hóa đền Dâu, đền Quán Cháo đảm bảo đúng quy định.

Hội nghị đối thoại dự kiến tổ chức trong tháng 9/2024.

Xem chi tiết Kế hoạch số 171/KH-UBND ngày 06/9/2024 của UBND thành phố Tam Điệp tại đây.

Ngô Ánh