Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIV năm 2022

Thứ Năm, 07/04/2022 156 lượt xem

Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIV năm 2022

Ngày 7/4, Trung tâm Chính trị Thành ủy phối hợp ban công tác xây dựng đảng  tổ chức lễ Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIV năm 2022. Dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Lương Tá, UVBTVTrưởng ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy.

Quang cảnh lễ khai giảng Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị

Tham gia lớp học có 42  học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy, trong thời gian 1 tháng các học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề về những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; vấn đề công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên XHCN ở Việt Nam...

Thông qua lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các học viên, từ đó vận dụng kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống. Chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối quan điểm của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Sau khi hoàn thành chương trình nội dung của khóa học các học viên sẽ được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã bước vào học tập chuyên đề đầu tiên Chủ nghĩa Mac- Lê nin và tư tưởng Hố Chí Minh, nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và cách mạng Việt Nam.

Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107924

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 90