Sáng 13/5 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Tam Điệp, Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình phối hợp với Thành ủy Tam Điệp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K25A (khóa 2020 – 2021).

" />
Thứ Bảy, 20/04/2024

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung K25A (khóa 2020 – 2021)

Thứ Tư, 13/05/2020 266 lượt xem

Toàn cảnh Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K25A

Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Giang Thị Thoa, PGĐ Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Trung Phong PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Điệp, đồng chí Mai Lương Tá, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, các cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Tam Điệp và 80 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên đang công tác tại thành phố Tam Điệp.

Đây là Lớp Trung cấp chính trị - hành chính, hệ không tập trung do Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình tổ chức tại thành phố Tam Điệp. Lớp học sẽ diễn ra trong 18 tháng, mỗi tháng học viên sẽ học từ 7 – 10 ngày.

Mục tiêu của lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, xã hội… từ đó học viên có thể vận dụng lý luận vào nhiệm vụ công tác của bản thân và đơn vị mình.

ĐC Giang Thị Thoa, PGĐ Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Giang Thị Thoa, PGĐ Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh vào mục tiêu của lớp học và hy vọng rằng những kiến thức mà các học viên nắm được trong quá trình học tập sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của các học viên tại các cơ quan, đơn vị.

Ngay sau  Lễ khai giảng học viên được phổ biến rõ về quy chế lớp học  và viết bài thu hoạch./.

Nguồn:PVHTT