Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Sơn lần thứ VI năm 2022

Thứ Năm, 28/04/2022 44 lượt xem

Khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Sơn lần thứ VI năm 2022

Sáng ngày 28/4, tại nhà văn hóa xã, UBND xã Yên Sơn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VI năm 2022.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố; đồng chí  Đinh Văn Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, chủ tịch MTTQVN xã, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT xã, Hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng Trạm y tế, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố cùng các vận động viên.

Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT.

Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND,UBND thành phố, sự giúp đỡ tạo điều kiện về chuyên môn của phòng Văn hóa Thể thao, UBND xã Yên Sơn đã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể triển khai mạnh mẽ, rộng khắp các phong trào tập luyện TDTT. Đặc biệt là Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao của xã đã tiếp tục phát triển sâu rộng và từng bước đ­ược nâng cao; cơ sở vật chất đư­ợc tăng cường, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân; thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa ph­ương. Đến nay toàn xã có 80% người dân thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Các Câu lạc bộ TDTT, gia đình thể thao trong xã đã và đang làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày một sôi động, thiết thực và bổ ích. Từ trong phong trào quần chúng đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, những đội tuyển có thành tích cao, đóng góp vào thành tích chung cho thể thao thành phố.

Đại hội TDTT xã Yên Sơn lần thứ VI năm 2022 diễn ra long trọng, khí thế, thu hút gần 300 vận động viên đến từ 11 đoàn thể thao của thôn và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu của Đại hội như bóng đá nhi đồng, cầu lông, chạy việt dã, cờ tướng, kéo co, bóng bàn. trong đó có 01 nội dung là chạy việt dã đã được tổ chức trước Đại hội và 05 nội dung được tổ chức trong đại hội.

Ngay sau lễ khai mạc các đội bước vào môn thi đấu bóng bàn. Các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân cùng cán bộ, công chức trên địa bàn xã tham gia cổ vũ. Và dự kiến trong tháng 6 sẽ hoàn thành thi đấu xong các môn trong khuôn khổ Đại Hội TDTT xã Yên Sơn lần thứ VI.   

Kim Dung

Một số hình ảnh Đại hội:

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107039

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 17