" />
Thứ Năm, 18/04/2024

Thứ Hai, 28/03/2022 213 lượt xem

Khánh thành nhà văn hóa tổ 4 phường Tân Bình

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, 40 năm thành lập đô thị Tam Điệp và 15 năm thành lập phường Tân Bình, sáng 28/3, UBND phường Tân Bình  tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa tổ dân phố 4.

Quang cảnh buổi lễ khánh thành

Dự lễ khánh thành có đồng chí Đào Xuân Cương, TUV, Trưởng phòng Văn hóa thông tin thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình; ; các đồng chí trong cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con Nhân dân tổ dân phố 4 đã đến dự.

Tổ dân phố 4 có tổng số hơn 178 hộ dân với trên 565 nhân khẩu. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực đóng góp của bà con Nhân dân cùng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, công trình nhà văn hóa liên tổ 4  được khởi công xây dựng từ tháng 11/2021. Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng trên 568 triệu đồng, trong đó, nguồn hỗ trợ theo đề án của thành phố là 200.000.000 đồng, nguồn hỗ trợ của phường là 30.000.000 đồng; các tập thể cơ quan doanh nghiệp, mạnh thường quân, các tổ chức đoàn thể và cán bộ Nhân dân trong tổ ủng hộ bằng tiền mặt, vật liệu, ngày công trị giá 222.346.000 đồng và vốn nội lực tồn quỹ của tổ là 50.000.000 đồng. Công trình nhà văn hóa tổ dân phố số 4 hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao của bà con Nhân dân trong tổ. Bên cạnh đó, nhà văn hóa tổ dân phố số 4 còn giữ vai trò nòng cốt để xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương, là điều kiện cần và đủ trong phong trào; toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Một số hình ảnh buổi lễ khánh thành:

Hoàng Bình