Thứ Bảy, 20/04/2024

Khởi công xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố 10 phường Tân Bình

Thứ Hai, 25/07/2022 479 lượt xem

Sáng ngày 24/7, UBND phường Tân Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà văn hóa tổ dân phố 10, công trình chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp (17/12/1982- 17/12/2022).

Dự lễ khởi công có đồng chí Đào Xuân Cương, Thành ủy viên, Trưởng phòng Vặn hóa thông tin thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và đông đảo nhân dân khu phố 10 đã đến dự.

Quang cảnh Lễ khởi công

Công trình Nhà văn hóa tổ dân phố 10 được thực hiện theo Nghị quyết số 39/NQ-HĐND ngày 28/9/2021 của HĐND thành phố và là công trình chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp. Nhà văn hóa tổ 10 được khởi công xây mới trên khuôn viên nhà văn hóa cũ, với diện tích gần 100 m2 được thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4, kết cấu 4 gian, mái hiên đổ bằng toàn bộ, mái lợp tôn xốp với dự toán kinh phí xây dựng trên 500 triệu  đồng. Dự kiến, công trình Nhà văn hóa tổ 10 sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm 2022. Trong quá trình thi công cấp ủy, chính quyền phường, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể tổ dân phố cùng Nhân dân sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát tiến độ, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình như hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

Công trình Nhà văn hóa tổ dân phố 10 hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt cộng đồng và các hoạt động văn hóa, thể thao của Nhân dân; góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân, làm cho diện mạo đô thị của phường cũng như TDP ngày càng khang trang, hiện đại.

Hoàng Bình