Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), sáng nay 19/5, tại Bảo tàng Tam Điệp, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Tam Điệp đã dâng hoa tưởng nhớ Bác.

" />
Thứ Sáu, 19/04/2024

Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh đạo thành phố dâng hoa tưởng nhớ Bác!

Thứ Tư, 19/05/2021 303 lượt xem

Dự Lễ dâng hoa có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn.

Lẵng hoa của đoàn đại biểu thành phố mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Sau đây là những hình ảnh Lãnh đạo thành phố dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu thành phố đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Bác. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Người đã để lại cho dân tộc ta và thế hệ mai sau một di sản hết sức quý báu, đó là tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau Lễ dâng hoa, đoàn đại biểu đã dành một phút tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể thành phố tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác và xin hứa luôn đoàn kết, nhất trí, quyết tâm xây dựng Đảng bộ, chính quyền thành phố trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021; tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X./.