Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Lãnh đạo Thành phố thăm và chúc mừng Hội Doanh nghiệp thành phố Tam Điệp nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam.

Thứ Hai, 11/10/2021 744 lượt xem

Lãnh đạo Thành phố thăm và chúc mừng Hội Doanh nghiệp thành phố Tam Điệp nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

       Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2021) đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp do đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Điệp làm trưởng đoàn đã đến thăm  và tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp thành phố. Cùng đi có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị và Văn Phòng HĐND - UBND Thành phố. 

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Điệp

phát biểu tại Hội doanh nghiệp thành phố

        Phát biểu tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã có những chia sẻ với các đơn vị doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, và khẳng định rằng, trong những năm qua, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp đã nỗ lực giải quyết việc làm, chăm lo tốt cho người lao động, có nhiều đóng góp cho ngân sách của địa phương, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Thành phố sẽ luôn đồng hành, cam kết tạo mọi điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh, từng bước vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19,

       Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến các thành viên của Hội doanh nghiệp thành phố nhân kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế, hạ tầng khu, cụm công nghiệp, tạo việc làm cho lao động địa phương; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  thành phố thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng thành phố Tam Điệp phát triển nhanh và bền vững. 

            Đại diện Hội Doanh nghiệp thành phố, Bà Lê Thị Bích, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Tam Điệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Thành uỷ, HĐND, UBND và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố đã dành tình cảm đối với các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố. Bà cũng bày tỏ mong muốn, thành phố sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố. Hội doanh nghiệp thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt việc nộp ngân sách và công tác an sinh xã hội thành phố.

Đoàn lãnh đạo thành phố chúc mừng Ngày Doanh nhân tại Hội Doanh nghiệp thành phố Tam Điệp

Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Hội Doanh nghiệp thành phố.

Tố Lan

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107920

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 86