Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Lễ bàn giao bê giống cho các hộ tham gia thực hiện mô hình giảm nghèo năm 2021

Thứ Sáu, 10/12/2021 196 lượt xem

Lễ bàn giao bê giống cho các hộ tham gia thực hiện mô hình giảm nghèo năm 2021

Ngày 10/12, phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp công ty TNHH MTV Minh Đăng cùng các xã, phường trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình trao tặng bê giống cho 20 hộ gia đình tham gia mô hình giảm nghèo năm 2021. 

Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp, lãnh đạo phòng Lao động Thương Binh và Xã hội, lãnh đạo UBND phường Tân Bình trao bê giống cho các hộ gia đình tại phường Tân Bình

Dự lễ bàn giao có đồng chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp; đồng chí Lê Văn Phương, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố. Cùng dự có đại diện Công ty TNHH MTV Minh Đăng, đại diện lãnh đạo UBND xã, phường và các hội, tổ chức đoàn thể, trưởng thôn, tổ trưởng dân phố và 20 hộ gia đình tham gia mô hình giảm nghèo năm 2021.

Tổng kinh phí thực hiện mô hình trao bê giống giảm nghèo năm 2021 của thành phố là hơn 300 triệu đồng, tổng số bê giống trao cho các hộ gia đình là 20 con, trong đó: được trao tại xã Yên Sơn là 10 hộ, phường Tân Bình là 7 hộ, phường Yên Bình là 1 hộ, phường Tây Sơn là 1 hộ và xã Quang Sơn là 1 hộ.

Đ ại diện Công ty TNHH MTV Minh Đăng trao bê giống tại xã Yên Sơn

Tại nơi trao bê giống, mỗi hộ gia đình đã được nhận một con bê giống bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên lấy số từ 01 đến 20 đã gắn ở tai của 20 con bê giống đã được lựa chọn kỹ lưỡng thuộc công ty TNHH MTV Minh Đăng. Đây là những con bê giống khỏe mạnh, đã được tiêm phòng và kiểm dịch đầy đủ của ngành chuyên môn. Chương trình trao tặng bê giống là một hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần  giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, tạo điều kiện sản xuất, tăng thu nhập và từng bước thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống.

Khánh Hòa

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107047

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 25