Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Lễ bế giảng lớp TCLLCT-HC hệ không tập trung K25A (2020-2021)

Thứ Ba, 07/12/2021 447 lượt xem

Lễ bế giảng lớp TCLLCT-HC hệ không tập trung K25A (2020-2021)

Sáng ngày 7-12, tại hội trường thành phố, Thành ủy Tam Điệp tổ chức Lễ bế giảng lớp TCLLCT- HC hệ không tập trung K25A (khóa 2020-2021). Dự buổi lễ có đồng chí Giang Thị Thoa, Phó HT trường chính trị Tỉnh; đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy; Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; các đại biểu lãnh đạo các khoa các phòng trường Chính trị tỉnh, thành viên BCĐ Lớp Trung cấp lý luận CT-HC Khóa 25A, giáo viên chủ nhiệm và các học viên lớp Trung cấp lý luận CT-HC Khóa 25A đã đến dự, công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc.

Quang cảnh lễ bế giảng

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ  không tập trung thành phố Tam Điệp, khóa học 2020-2021, gồm có 80 học viên là cán bộ, chuyên viên, công chức, viên chức, các phòng ban, ngành, đoàn thể, phường, xã từ cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Sau hơn một năm học tập từ tháng 5/2020 – tháng 11/2021, các học viên đã được tiếp thu 7 phần học, với 11 môn học về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng Sản và lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở và tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Đại diện lãnh đạo trường Chính trị tỉnh đã trao Bằng tốt nghiệp, trao Giấy khen cho các học viên

Kết thúc khóa học, có 17/80 học viên đủ điều kiện viết tiểu luận cuối khóa, cả 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, trong đó: loại giỏi là 17/80 đồng chí, chiếm tỷ lệ 21,8%. Loại khá là 40/80 đồng chí, chiếm tỷ lệ 50%, trung bình là 23 đồng chí, chiếm tỷ lệ 28,2%. Tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên; trao Giấy khen và phần thưởng của Trường Chính trị tỉnh cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Giang Thị Thoa, Phó Hiệu trưởng trường chính trị Tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Giang Thị Thoa, Phó Hiểu trưởng trường chính trị Tỉnh; đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy, đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời, nhấn mạnh: Mặc dù các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Các đồng chí mong rằng thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác tại cơ quan, đơn vị, xã phường. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đặt ra trong tiến trình cải cách hành chính góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

Thanh Minh

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107925

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 91