Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Lễ gắn biển và bàn giao đưa vào sử dụng công trình xây dựng trường THCS Quang Trung

Thứ Hai, 24/01/2022 173 lượt xem

Lễ gắn biển và bàn giao đưa vào sử dụng công trình xây dựng trường THCS Quang Trung

Sáng 24/1, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trung Sơn long trọng tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao đưa vào sử dụng công trình xây dựng trường THCS Quang Trung. Đây là một trong những công trình của Phường thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 40 năm thành lập đô thị Tam Điệp và 40 năm thành lập phường Trung Sơn.

Đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dự và chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có lãnh đạo phòng Quản lý đô thị thành phố, Ban quản lý dự án thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể của phường, cán bộ công chức phường, cán bộ, giáo viên trường THCS Quang Trung.

Dự án nhà 2 tầng 6 phòng học trường THCS Quang Trung được UBND thành phố phê duyệt đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư trên 6,8 tỷ đồng, quy mô theo trường chuẩn quốc gia trên diện tích 728 m2 do công ty TNHH xây dựng Nhật Trường thi công, xây dựng. Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 6/08/2021, đến nay sau gần 6 tháng xây dựng, các hạng mục thi công đảm bảo tiến độ, đúng hồ sơ thiết kế phê duyệt, tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng tạo cho trường THCS Quang Trung có khuôn viên khang trang sạch đẹp, có thêm phòng học giảm bớt tình trạng quá tải, thiếu lớp học, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường, là niềm vui phấn khởi của cán bộ nhân dân toàn phường nói chung và của thầy, trò và phụ huynh trường THCS Quang Trung nói riêng.

Hội cựu chiến binh phường Trung Sơn đã tổ chức gắn biển và đưa vào sử dụng công trình đường cờ tại trụ sở UBND phường

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Hội cựu chiến binh phường Trung Sơn đã tổ chức gắn biển và đưa vào sử dụng công trình đường cờ tại trụ sở UBND phường. Với mục đích tạo diện mạo trang trọng, mỹ quan đô thị cho địa phương nhất là vào các dịp lễ tết, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường đã kêu gọi vận động cán bộ, hội viên ủng hộ xây dựng công trình đường cờ. Sau hơn 1 tháng triển khai Hội đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên xây dựng đường cờ với 21 cột được thiết kế treo xen kẽ lá cờ Đảng và cờ Tổ quốc có tổng kinh phí đầu tư gần 25 triệu đồng. Trong đó doanh nghiệp An Trường Sinh đã hỗ trợ về thiết kế, thi công và ủng hộ 21 lá cờ tổ quốc, cờ Đảng trị giá 1, 5 triệu đồng còn lại là nguồn vận động từ cán bộ, hội viên.

Đây là mô hình đường cờ đầu tiên được Hội cựu chiến binh Phường hoàn thành và đưa vào sử dụng trong dịp chào mừng Đai hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường lần thứ 9, nhiệm kỳ 2022-2027, mừng Đảng, mừng Xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc qua đó góp phần tô điểm cho phường thêm phần tươi mới trong những ngày lễ trọng đại. Đồng thời cũng thể hiện tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm, niềm tin son sắt vào đường lối lãnh đạo của Đảng, lòng trung thành với tổ quốc với nhân dân của cán bộ, hội viên cựu chiến binh phường. 

                                                                              Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107933

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 99