Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Tam Điệp giải ngân 2.960 triệu đồng vốn vay phục hồi và phát triển kinh tế

Thứ Sáu, 29/04/2022 152 lượt xem

Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Tam Điệp giải ngân 2.960 triệu đồng vốn vay phục hồi và phát triển kinh tế

Ngày 28/4, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp đã tổ chức phiên giao dịch tại UBND phường Yên Bình, phường Tân Bình và tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp, giải ngân những khoản vay đầu tiên nguồn vốn vay phục hồi và phát triển KT-XH theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ. Đây là chính sách nhận được sự ủng hộ rất lớn của người dân trên địa bàn thành phố.

Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp giải ngân những khoản vay đầu tiên nguồn vốn vay phục hồi và phát triển KT-XH theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.

Theo kế hoạch tín dụng của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp được giao giải ngân cho vay 14 tỷ đồng của 3 chương trình cho vay ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ gồm: Chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; cho vay học sinh sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến; cho vay nhà ở xã hội.

Tại các phiên giao dịch trong lần giải ngân đầu tiên này, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp đã giải ngân được 2.960 triệu đồng cho các hộ vay. Trong đó 4 hộ vay vốn chương trình cho học sinh, sinh viên mua máy tính và thiết bị phục vụ học trực tuyến với số tiền 40 triệu đồng; 2 hộ vay nhà ở xã hội với tổng số tiên 540 triệu đồng, còn lại là 45 hộ vay vốn giải quyết việc làm với tổng số tiền 2.380 triệu đồng.

Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tập trung triển khai gói tín dụng chính sách ưu đãi trong Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các đối tượng thụ hưởng, quyết tâm triển khai có hiệu quả Nghị quyết của Chính phủ vào cuộc sống.

                                                                                             Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107923

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 89