Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh thành phố Tam Điệp trao tặng 160 suất quà Tết

Thứ Hai, 24/01/2022 106 lượt xem

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh thành phố Tam Điệp trao tặng 160 suất quà Tết

Chiều  24/1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh thành phố Tam Điệp phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố  nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. 

Dự chương trình có đồng chí Đinh Văn Thanh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tam Điệp; đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Tam Điệp đã trao tặng 160 suất quà Tết

Theo đó, tại chương trình Ngân hàng BIDV chi nhánh Tam Điệp đã trao tặng 160 suất quà Tết, trị giá 80 triệu đồng của Ngân hàng BIDV Việt Nam cho các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn. Tặng quà Tết cho đồng bào nghèo đã trở thành một hoạt động từ thiện xã hội thường niên được BIDV thực hiện liên tục trong những năm qua, nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, giúp họ được vui xuân đón tết đầm  ấm, hạnh phúc.    

Hoàng Bình

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107916

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 82