Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 17/08/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức Chương trình tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2022 

Thứ Ba, 02/08/2022 71 lượt xem

Sáng 2/8, Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp tổ chức Chương trình tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2022

Các đại biểu dự Chương trình tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2022.

Đồng chí Đinh Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh; đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Thành  đoàn Tam Điệp, Phòng LĐTB&XH thành phố; các em thiếu nhi lớp năng khiếu hè cùng đông đảo bà con Nhân dân và các em thiếu nhi đến cổ vũ cho chương trình.

Nhằm nuôi dưỡng những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo thông qua các bộ môn; với mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng cho các em học sinh, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm 2022, Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp tuyển sinh và duy trì 8 lớp học năng khiếu với các bộ môn: Mỹ thuật, võ Karatedo, võ Taekwondo, nhảy múa hiện đại, đàn Guitar , đàn Piano, đàn Organ với số lượng gần 200 học sinh. Bên cạnh đó tiếp tục duy trì hoạt động của đôị nghệ thuật măng non, đội nghi thức, các đội tuyển cầu lông, bóng bàn…. các lớp năng khiếu hè năm 2022 đã góp phần đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Đồng thời, tạo môi trường vui chơi, học tập, giúp các em làm quen với  sinh hoạt cộng đồng, rèn các kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, lớp năng khiếu hè cũng góp phần nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn thể thao, nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hình thành, phát triển nhân cách, những phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai. Kết quả trong dịp hè Đội nghệ thuật măng non và đội thể thao đạt giải Nhất tại liên hoan các nhà thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; Đội nghệ thuật măng non đạt giải Nhất liên hoan đội tuyên truyền thanh nhiếu nhi tỉnh Ninh bình năm học 2021-2022; CLB mỹ thuật đạt 3 giải Nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích tại cuộc thi vẽ tranh “Ninh Bình xưa và nay”  nhân dịp kỹ niệm 30 năm tái lập tỉnh; CLB võ thuật Karatedo tham gia giải vô địch trẻ khu vực phía Bắc đạt giải Nhì toàn đoàn; học sinh CLB nhảy hiện đại đạt 1 giải B, 1 giải C tại liên hoan tiếng hát tuổi thơ cấp thành phố và nhiều bạn đạt giải cao tại các cuộc thi thời trang, tài năng nhí cấp tỉnh, cấp Trung ương.

Nhà thiếu nhi thành phố đã trao khen thưởng cho các em đã có thành tích xuất sắc trong khóa hè năm 2022.

Tại buổi lễ Tổng kết, để động viên, khích lệ giáo viên và các em, Nhà thiếu nhi thành phố đã trao khen thưởng 5 thầy cô giáo và 15 em đã có thành tích xuất sắc trong khóa hè năm 2022. Đây là sân chơi lành mạnh, an toàn, giúp các em được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị bước vào năm học mới đạt kết quả tốt.

Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
117040

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 130