Sáng 17/4/2021, tại Nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, phường Bắc Sơn tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Bắc Sơn lần thứ VI, năm 2021- đơn vị được Tỉnh, Thành phố chọn tổ chức Đại hội TDTT điểm cấp xã.

" />
Thứ Năm, 18/04/2024

Phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021.

Chủ Nhật, 18/04/2021 267 lượt xem

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Mai Hoa,  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phó trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh;  đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc sở Văn hóa- Thể thao, phó ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tam Điệp; đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Tam Điệp; các đồng chí lãnh đạo các phòng Văn hóa & TT, Trung tâm Văn hóa TTTT các huyện, thành phố; các đồng chí lãnh đạo các xã, phường, thị trấn tổ chức đại hội điểm của các huyện, thành phố; các đồng chí lãnh đạo UBND các phường, xã thuộc thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND- UBND phường Bắc Sơn, khối lực lượng đại diện cho các ngành, đoàn thể,  đại diện các tổ dân phố, trường học, câu lạc bộ TDTT, vận động viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Trong khuôn kh Đại hội TDTT Phường Bắc Sơn lần thứ VI năm 2021, diễn ra với 5 nội dung gồm: Cầu lông, đá bóng, cờ tướng, chạy việt dã và bóng  bàn. Với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư, trong sáng, Đại hội đã thu hút gần 300 vận động viên đến từ nhân dân các khu phố, cơ quan, trường học... tạo nên không khí thể thao sôi nổi trong toàn phường.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục Thể thao thành phố.

Một số hình ảnh các lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Đại hội TDTT Phường Bắc Sơn lần thứ VI - Đại hội điểm cấp xã của tỉnh Ninh Bình, là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban biên tập