Thứ Ba, 19/03/2024

Phường Bắc Sơn tổ chức “Liên hoan Giai điệu tuổi thần tiên” năm 2022.

Thứ Ba, 09/08/2022 270 lượt xem

Tối ngày 7/8, UBND phường Bắc Sơn tổ chức “Liên hoan Giai điệu tuổi thần tiên” năm 2022.

Đồng chí Đào Xuân Cương, Thành ủy viên, Trưởng phòng Vặn hóa thông tin thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và đông đảo Nhân dân cùng các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường đã đến cổ vũ cho chương trình.

Quang cảnh chương trình “Liên hoan giai đoạn tuổi thần tiên ”.

Tham gia Liên hoan giai điệu tuổi thần tiên năm 2022 có trên 200 diễn viên thiếu nhi đến từ 17 tổ dân phố trên địa bàn phường.  Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu,ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, truyền thống văn hóa dân tộc… các tổ dân phố đã đem đến cho đêm liên hoan 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc, với các thể loại hát múa đơn ca, tốp ca, đồng diễn… được dàn dựng công phu do chính các diễn viên nhí tài năng thể hiện  đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, với nhiều sắc màu nghệ thuật, tươi vui, trong sáng của lứa tuổi thiếu nhi.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tình cảm trong các em thiếu nhi với quê hương, đất nước, gia đình và xã hội, hướng các em đến với nét đẹp chân thiện mỹ; đồng thời nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, tạo cho các em môi trường phát triển lành mạnh, một sân chơi bổ ích cho các em nhân dịp hè về.

Kết thúc chương trình Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho tổ dân phố 19;  3 giải A, 5 giải B; và 8 giải C cho các đội tham gia.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hoàng Bình