Thứ Năm, 28/03/2024

Phường Nam Sơn tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá giao lưu chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã nay là thành phố Tam Điệp

Thứ Ba, 04/10/2022 344 lượt xem

Chiều 3/10, UBND phường Nam Sơn tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá giao lưu chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã nay là thành phố Tam Điệp và phường Nam Sơn 17/12/1982- 17/12/2022.

Dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh thành phố Tam Điệp; lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND phường; đại diện lãnh đạo công ty TNHH một thành viên Hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ MICCO, Kho K894 Cục quân khí, Tiểu đoàn 102; các ban ngành đoàn thể phường, cùng các vận động viên, cổ động viên các đơn vị.

Thời gian qua, cùng với thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, phường Nam Sơn đã đẩy mạnh các hoạt động, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, qua đó nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Các đội tuyển tham gia giải giao lưu.

Tham gia giải có 04 đội tuyển gồm: Phường Nam Sơn; Công ty TNHH một thành viên Hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ MICCO; Kho K894 Cục quân khí và Tiểu đoàn 102 Cục vận tải. Thời gian diễn ra giải bóng đá giao lưu trong 3 ngày với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng phường Nam Sơn và Tiểu đoàn 102 - Cục vận tải tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và kịch tính, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả.

Trận đấu giao lưu giữa đội bóng phường Nam Sơn và Tiểu đoàn 102 - Cục vận tải.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở phường Nam Sơn, đồng thời là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, trong phối hợp thực hiện các nhiệm vụ được giao; tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân.

Hoàng Bình

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải bóng đá giao lưu: