Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Quỹ tín dụng nhân dân Trung Sơn tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2021

Thứ Ba, 18/01/2022 155 lượt xem

Quỹ tín dụng nhân dân Trung Sơn tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2021

Sáng ngày 18/1, tại nhà văn hóa phường Trung Sơn, Quỹ tín dụng Nhân dân Trung Sơn long trọng tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2021.

Quang cảnh Đại hội

Năm 2021 với không ít những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh nhất là đại dịch Covid 19 bùng phát và kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên Quỹ tín dụng Nhân dân Trung Sơn đã chủ động xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình phát triển nguồn vốn cũng như góp phần phát triển kinh tế xã hội nói chung; tích cực thu hút tiền nhàn rỗi trong Nhân dân tạo điều kiện cho thành viên được vay vốn nhanh chóng, giao dịch thuận lợi, công tác tín dụng thẩm định chặt chẽ, theo đúng quy định đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó chấp hành tốt chỉ đạo của chính quyền địa phương, của Ngân hàng nhà nước về công tác phòng chống dịch Covid- 19 và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn do tác động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Có nhiều biện pháp để đôn đốc, xử lý các món vay có dấu hiệu không an toàn. Quyết tâm bằng mọi biện pháp tích cực đôn đốc thu nợ, thu lãi do đó trong năm không có nợ xấu, nợ quá hạn, nợ khó đòi. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo huy động mọi nguồn lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, khắc phục những hạn chế thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội thành viên nhiệm kỳ 2021-2025; hoàn thành và vượt mức 7/ 7 chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra năm 2021. Quỹ tín dụng nhân dân Trung Sơn có 12 cán bộ, nhân viên thường xuyên nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, nâng cao năng lực làm việc, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đặc biệt Quỹ luôn thực hiện đúng các quy định trong hoạt động của Ngân hàng về chính sách tiền gửi, vay vốn và bảo hiểm tiền gửi, theo đúng luật định nên đã giữ được niềm tin của thành viên đối với Quỹ. Đến nay Quỹ có 1.020 thành viên. Tổng nguồn vốn là hơn 117,3 tỷ đồng, huy động vốn hơn 104.062 triệu đồng, đạt 105,6% KH; dư nợ cho vay hơn 98.686 triệu đồng đạt 100,7%KH.

Ngoài nhiệm vụ hoạt động kinh doanh, Quỹ đã tham gia ủng cho các hoạt động phong trào của địa phương như tặng quà tết cho hộ nghèo, đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, tích cực hỗ trợ kinh phí vật tư y tế cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương và Trung tâm cách ly của thành phố Tam Điệp.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao Đại hội thành viên thường niên năm 2021 của Quỹ tín dụng nhân dân Trung Sơn đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. 100% các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đồng chí Phạm Hoài Nam, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chức mừng Đại hội

 Nhân dịp này, Quỹ tín dụng nhân dân Trung Sơn đã tặng thưởng cho 20 thành viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh doanh của Quỹ trong năm 2021.

                                                                                                  Kim Dung

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107045

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 23