Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Tam Điệp có 5 cán bộ y tế tình nguyện lên đường “chia lửa” nơi tâm dịch Bình Dương

Thứ Sáu, 30/07/2021 505 lượt xem

Hưởng ứng chủ trương của tỉnh và ngành Y tế thành phố Tam Điệp trong việc chi viện phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Hưởng ứng chủ trương của tỉnh và ngành Y tế thành phố Tam Điệp trong việc chi viện phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. 5 cán bộ y tế của Trung tâm Y tế thành phố Tam Điệp đã xung phong, tình nguyện tham gia cùng với 48 cán bộ Y tế trên toàn tỉnh Ninh Bình trong đợt tình nguyện này gồm 1 Bác sĩ Đa khoa, Khoa Nhi – cấp cứu Nguyễn Ngọc Tú cùng với 4 điều dưỡng của Trung tâm Y tế thành phố Tam Điệp đó là : Bà Phạm Thị Thủy, Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Bà Trịnh Thị Hồng Nhung và Ông Lương Tất Hùng.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Tam Điệp

đã tặng hoa động viên và biểu dương tinh thần của các cán bộ Y tế tình nguyện

Thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố, tại buổi gặp mặt chiều ngày 29/7, đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Tam Điệp đã tặng hoa động viên và biểu dương tinh thần của các cán bộ Y tế tình nguyện đợt này. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành y tế nói chung và y tế thành phố Tam Điệp nói riêng. Dù biết trước những khó khăn, vất vả, đặc biệt nguy cơ lây nhiễm bệnh. Nhưng các y bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố Tam Điệp vẫn sẵn sàng lên đường trên tinh thần“chia lửa” với đồng nghiệp nơi tâm dịch đợi ngày “hết dịch mới về”. Tạm gác lại mọi công việc gia đình và nhiệm vụ thường ngày ở đơn vị của mình để lên đường làm một nhiệm vụ quan trọng hơn khi xã hội cần đó là góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo thành phố Tam Điệp, Sở Y  tế, Trung tâm y tế thành phố luôn đồng hành cùng các y bác sĩ, luôn lắng nghe, chia sẻ khó khăn và giải quyết những vấn đề vướng mắc để họ luôn yên tâm phục vụ nhằm góp một phần vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Khánh Hòa

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107920

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 86