" />
Thứ Sáu, 19/04/2024

Thứ Bảy, 29/01/2022 265 lượt xem

Tặng 52 xuất quà công nhân nhà trọ ở lại thành phố đón Tết

Tối 28/1/2022, tại nhà văn hóa tổ 6 phường Tây Sơn, đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động do ông Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Bà Đỗ Hoàng Oanh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tam Điệp làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đoàn viên, người lao động xa quê ở lại đón tết trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và thành phố đã thăm hỏi, động viên, tặng các suất quà

Tại đây lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và thành phố đã thăm hỏi, động viên, tặng 52 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng. Đồng thời, chúc các công nhân, lao động luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tích cực phối hợp chính quyền địa phương, doanh nghiệp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn thành phố trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân lao động, kịp thời động viên tinh thần để mọi người được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, đủ đầy.

Hoàng Bình