Thứ Bảy, 26/10/2024

Thành phố Tam Điệp điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố

Thứ Năm, 12/09/2024 440 lượt xem

Sáng ngày 11/9, tại Phòng họp tầng 1, Nhà B, trụ sở cơ quan HĐND và UBND thành phố, UBND thành phố tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ; Phòng Quản lý đô thị thành phố; Phòng Nội vụ thành phố; Văn phòng HĐND - UBND thành phố; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố và phòng Quản lý đô thị thành phố.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 879/QĐ-CT của Chủ tịch UBND thành phố điều động ông Vũ Minh Toàn, sinh ngày 2/4/1974, Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 12/9/2024.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí  Vũ Minh Toàn, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Thành uỷ nhằm giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Qua theo dõi quá trình công tác và trưởng thành của cá nhân đồng chí Vũ Minh Toàn, lãnh đạo thành phố tin tưởng, với việc được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, có trách nhiệm cao và vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí Vũ Minh Toàn sẽ có đầy đủ năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm, trải nghiệm để hoàn thành trọng trách được giao. Đặc biệt, việc củng cố Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố là yêu cầu rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay, để thực hiện quản lý có tính chuyên ngành, đúng quy định. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ được cống hiến và trưởng thành nhiều hơn. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Vũ Minh Toàn và tập thể Phòng Quản lý đô thị thành phố trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho thành phố, nhất là trên lĩnh vực quản lý đô thị.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố mong muốn đồng chí Vũ Minh Toàn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực chuyên môn cùng tập thể Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời gian tới, thành phố tiếp tục triển khai nhiều công trình, dự án trọng điểm do đó tập thể Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố cần đoàn kết tăng cường trách nhiệm, tập trung làm tốt công tác quản lý xây dựng, bảo đảm chất lượng, tiến độ công trình và tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực cho phát triển KT-XH của thành phố. Qua đó, chung tay xây dựng Thành phố Tam Điệp ngày càng phát triển theo hướng toàn diện, bền vững, xứng đáng là vùng kinh tế động lực phía Tây Nam tỉnh Ninh Bình và là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Đồng chí Vũ Minh Toàn, tân Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo thành phố đối với cá nhân đồng chí. Đây vừa là vinh dự và cũng là trọng trách mới, đồng chí nghiêm túc tiếp thu và xin lĩnh hội ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố. Trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố, sự giúp đỡ, sẻ chia, tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Ban Quản lý Dự án quyết tâm đoàn kết năng động, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố.

Tố Lan