Thành phố Tam Điệp phối hợp tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh trong Đại dịch Covid-19!

" />
Thứ Sáu, 19/04/2024

Thứ Sáu, 19/11/2021 429 lượt xem

Trong thời gian qua, nhất là khi đợt dịch COVID-19 thứ 4 bùng phát đã gây khó khăn chung cho toàn xã hội, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng, đồng tình của đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài, công tác phòng, chống dịch ở nước ta đã đạt được hiệu quả rất cao, góp phần kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện đề nghị của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh trong Đại dịch Covid-19. Nhằm lan tỏa ý nghĩa, tinh thần Lễ tưởng niệm tới nhân dân cả nước để cùng tổ chức tưởng niệm đồng bào tử vong và tưởng niệm, tri ân cán bộ, chiến sỹ các lực lượng đã hy sinh vì dịch bệnh Covid-19; thể hiện sự chia sẻ, động viên của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân, lan tỏa tình nhân ái cộng đồng; tiếp tục động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Ủy ban nhân dân thành phố Tam Điệp đã ban hành văn bản đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc thành phố, UBND các phường, xã dừng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí, phát thanh truyền hình các sự kiện trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm; đồng thời tuyên truyền, vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố đón xem chương trình Lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, các kênh, đài truyền hình khác của Trung ương và các địa phương.

Thời gian từ 20h00 đến 21h00 ngày 19/11/2021 (Thứ sáu)

Nguyễn Dương