Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 28/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Thứ Sáu, 31/01/2020 138 lượt xem

Trong không khí những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng 30/1 (tức mùng 6 tết), tại Khu Trung tâm Thể thao thành phố, UBND thành phố Tam Điệp đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020.

Trong không khí những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng 30/1 (tức mùng 6 tết), tại Khu Trung tâm Thể thao thành phố, UBND thành phố Tam Điệp đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020.

 

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng  chí Đinh Công Toản, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư BCH Đảng bộ TP Tam Điệp; đ/c Dương Đức Đằng, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Điệp, Trưởng, Phó Trưởng,cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố, lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn, ban giám hiệu, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Tây Sơn.

 

 

Tại buổi lễ, sau khi ôn lại văn hóa truyền thống của dân tộc, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các tầng lớp nhân dân trong cả nước hăng hái trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, lãnh đạo thành phố Tam Điệp yêu cầu các cơ quan, đoàn thể, từ gia đình đến cá nhân trong dịp này cần nâng cao ý thức về trách nhiệm bảo vệ và nuôi dưỡng cây xanh.

Cùng với trồng cây thì phải chăm sóc và bảo vệ được cây, qua đó góp phần vào việc xây dựng cảnh quan môi trường làm cho thành phố Tam Điệp ngày càng xanh – sạch – đẹp.

 

 

Là thành phố đang trong quá trình đô thị hóa nhanh nên việc trồng cây xanh, bảo vệ rừng để cân bằng sinh thái được Tam Điệp xác định là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên. Những năm qua, cùng với cả nước các cấp các năm qua cùng với toàn tỉnh, các cấp, các ngành và nhân dân thành phố luôn tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ và phát triển rừng.

Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019, toàn thành phố đã trồng trên 100 nghìn cây xanh các loại, các cơ quan, đơn vị trường học đã tích cực trồng cây, trồng hoa tạo nên nhiều tuyên đường xanh hơn, đẹp hơn. Tết trồng cây năm Canh Tý 2020, trong ngày đầu tiên phát động, toàn thành phố sẽ phấn đấu trồng 2.350 cây xanh. Bên cạnh đó, tổ chức quản lý và bảo vệ tốt cho gần 3 nghìn ha rừng và đất lâm nghiệp.

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
106620

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 86