Thứ Sáu, 29/03/2024

Thành phố Tam Điệp triển khai các hoạt động hưởng ứng, tham gia Tháng “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Thứ Sáu, 30/09/2022 238 lượt xem

Để tiếp tục tạo nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn thành phố, nhất là để tạo sự chung sức, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tạo lập nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội, thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau, ngày 19/9/2022, UBND thành phố ban hành văn bản số 1632/UBND-VP vận động hưởng ứng, tham gia Tháng “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Thành phố đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể, Ủy ban MTTQ thành phố, UBND các phường, xã tích cực vận động cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, hội viên, đoàn viên các cấp hội, các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” tại Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố. Theo đó:

Thời gian phát động: Từ ngày 19/9/2022.

- Thời gian tiếp nhận tiền gửi tiết kiệm: Từ ngày 19/9/2022.

- Hình thức tiền gửi tiết kiệm: Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm: Theo quy định của Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam tại thời điểm gửi tiền

- Địa điểm nhận tiền gửi: Trụ sở Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Tam Điệp (Tổ 10B, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp) và các điểm Giao dịch phường, xã trên địa bàn thành phố Tam Điệp./.

Nguyễn Dương