Thứ Năm, 18/04/2024

UBND thành phố tổ chức lấy ý kiến góp ý cộng đồng về Đồ án điều chỉnh cụ bộ quy hoạch chi tiết khu dân cư Đường Vòng và quy hoạch phân khu phường Yên Bình

Thứ Tư, 27/07/2022 356 lượt xem

UBND thành phố tổ chức lấy ý kiến góp ý cộng đồng về Đồ án điều chỉnh cụ bộ quy hoạch chi tiết khu dân cư Đường Vòng và quy hoạch phân khu phường Yên Bình

Ngày 22/7/2022, UBND thành phố Tam Điệp ban hành văn bản số 1220/UBND-QLĐT về việc  xin ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Đồ án điều chỉnh cụ bộ quy hoạch chi tiết khu dân cư Đường Vòng và quy hoạch phân khu phường Yên Bình. Theo đó:

1. Quan điểm cải cạo, nâng cấp: Sau 7 năm triển khai thực hiện công tác quy hoạch, thành phố đã đạt được những kết quả tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số nội dung của đồ án còn bộc lộ những hạn chế, chưa thực sự phù hợp với hiện trạng khu vực, chưa phát huy tối đa hiệu quả sử dụng đất tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

2. Hình thức lấy ý kiến

Góp ý trực tiếp hoặc bằng văn bản gửi UBND phường, xã tiếp nhận và tổng hợp báo cáo UBND thành phố.

3. Thời gian và địa điểm niêm yết

* Thời gian niêm yết lấy ý kiến cộng đồng: Từ ngày 21/7/2022 đến hết ngày 01/8/2022.

* Địa điểm niêm yết:

+ Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp: Địa chỉ: http://tamdiep.ninhbinh.gov.vn

+ Phường Yên Bình: Tại trụ sở UBND phường và tại Nhà văn hóa các tổ dân phố.

Nhằm hoàn thiện tối đa phương án thiết kế công trình trên, UBND thành phố kính mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân!

Vị trí và hiện trạng.

Bản đồ điều chỉnh cụ bộ quy hoạch sử dụng đất.

Đường vành đai.

Đức Phong