UBND Thành phố triển khai Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

" />
Thứ Sáu, 29/03/2024

UBND Thành phố triển khai Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Thứ Ba, 19/01/2021 324 lượt xem

Chiều ngày 19/01, tại phòng họp tầng 1, UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí Vũ Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Công an, Ban Chỉ huy quân sự, Văn hóa và Thông tin, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND và UBND, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh, Đội kiểm tra Trật tự đô thị thành phố; lãnh đạo Chi nhánh điện lực Tam Điệp, Nhà thiếu nhi thành phố; Công ty Cổ phần môi trường đô thị Tam Điệp; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Ngô Thì Nhậm, và lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã quán triệt các nội dung công tác đầu năm 2021 trên các lĩnh vực, trong đó trọng tâm là các hoạt động tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Đồng thời định hướng, chỉ đạo các nội dung trong Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân. Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu ý kiến đóng góp với 5 nội dung xoay quanh các vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự; phòng cháy chữa cháy; vệ sinh môi trường; bố trí phương tiện, trang thiết bị phục vụ sự kiện; kinh phí phục vụ triển khai các nhiệm vụ.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thống nhất chỉ đạo từng nhóm nội dung công việc và giao cho từng cơ quan có trách nhiệm chủ trì và phối hợp triển khai thực hiện; hướng tới tổ chức thành công Chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả./.

PHÒNG VHTT