Thứ Bảy, 26/10/2024

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp vận động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra

Thứ Năm, 12/09/2024 70 lượt xem

Trong những ngày qua, cơn bão số 3 (bão Yagi) đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản ở nhiều tỉnh miền Bắc nước ta, đặc biệt là thiệt hại về cơ sở hạ tầng, nhà ở và hoa màu. Để giúp đỡ đồng bào khắc phục hậu quả sau bão, hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp đã ban hành Văn bản số 23 /MTTQ-BTT ngày 12/9/2024 về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, cụ thể:

- Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, các đơn vị sự nghiệp; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố: Ủng hộ ít nhất 01 ngày lương (tổng số tiền thực lĩnh trong tháng chia cho 30 ngày).

- Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ quản lý, người lao động trong các doanh nghiệp, hộ gia đình...tự nguyện ủng hộ với khả năng cao nhất có thể.

- Hình thức ủng hộ:

+ Bằng chuyển khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp, số tài khoản 125000090541, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Tam Điệp.

+ Bằng tiền mặt: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp (Địa chỉ: Tổ 10B, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình; thông tin liên hệ đồng chí Phạm Thị Thu Hương, số điện thoại 0978.872.848).

Trong thời điểm khó khăn này, mọi sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân đều mang giá trị vô cùng to lớn. Đó không chỉ là vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần để đồng bào vùng bão lũ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định lại cuộc sống.

Xem chi tiết Văn bản tại đây!