Thứ Bảy, 27/07/2024

Thông báo Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ 2 năm 2022

Thứ Tư, 27/07/2022 910 lượt xem

Nhằm giới thiệu những thành tựu đạt được và thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước; đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh của Hà Nội và các tỉnh, thành phố quảng bá, kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ, tiêu thụ sản phẩm nông sản, sản phẩm làng nghề, thiết bị, máy móc, vật tư nông nghiệp, các sản phẩm OCOP đã được chứng nhận và sản phẩm tiềm năng OCOP. Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ 2 năm 2022 với các dữ kiện, cụ thể như sau:

1. Tên Festival: Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2022.

2. Thời gian, đa điểm tổ chức:

- Thời gian: Dự kiến 05 ngày, trong Quý IV năm 2022;

- Địa điểm: Dự kiến Khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

3. Đối tượng: Các hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước; Nông dân, chủ trang trại sản xuất nông nghiệp tiêu biểu của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước; Các nghệ nhân được nhà nước công nhận, phong tặng, hộ sản xuất các sản phẩm làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội (ưu tiên các làng nghề chế biến nông sản); Các tổ chức, cá nhân nước ngoài sản xuất, kinh doanh về lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh máy móc, vật tư, thiết bị nông nghiệp.

4. Thông tin liên hệ: Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia Festival đề nghị liên hệ Thường trực Ban Tổ chức (Trung tâm Khuyến nông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội)

- Địa chỉ: Số 4, ngõ 4, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Điện thoại: 024.335.3057                           Fax: 024.335.30846

- Email: ttkhuyennonghanoi@gmail.com

- Người liên hệ: Ông Đoàn Đức Dân - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hà Nội; ĐT: 0904.358.243; Email: ducdan1980@gmail.com

UBND thành phố Tam Điệp trân trọng thông báo và kính mời các hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, chủ trang trại sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự Festival!

(Gửi kèm Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 13/5/2022 và Văn bản số 1918/UBND-KTN ngày 20/6/2022 của UBND thành phố Hà Nội)

Nguyễn Dương