Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Bảy, 02/12/2023
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Hội nghị đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng tại Tam Điệp

Thứ Sáu, 27/10/2023 922 lượt xem

Sáng ngày 27/10/2023, tại trụ sở cơ quan HĐND - UBND thành phố, đã tổ chức Hội nghị đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

 

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có các thành viên Đoàn đánh giá nội bộ Ban chỉ đạo ISO; Đại diện đơn vị Công ty TNHH Tư vấn quản lý quốc tế và hỗ trợ kỹ thuật cao; Cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác ISO các phòng chuyên môn của UBND thành phố.

Tại Hội nghị, các phòng, đơn vị đã trình bày những kết quả đạt được, những khó khăn và vướng mắc trong việc triển khai hệ thống quản lý chất lượng, cũng như những giải pháp khắc phục và phát triển trong thời gian tới. Các đại biểu đã có những ý kiến góp ý để hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý chất lượng của UBND thành phố Tam Điệp.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo ISO thành phố, trong năm 2023, các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thành phố đã thực hiện đầy đủ mục tiêu chất lượng và chỉ tiêu đo lường. Kết quả cho thấy, hầu hết các mục tiêu và chỉ tiêu đã được hoàn thành hoặc vượt mức đặt ra. Các cơ quan, đơn vị đã áp dụng các biện pháp cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng dịch vụ công, tăng cường sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Cũng tại buổi làm việc, phòng Kinh tế phối hợp với đơn vị Công ty TNHH Tư vấn quản lý quốc tế và hỗ trợ kỹ thuật cao đã kiểm tra trực tiếp hệ thống quản lý mục tiêu chất lượng tiêu chuẩn ISO của các phòng trong khối UBND thành phố. 

Thông qua hội nghị là một sự kiện quan trọng, góp phần khẳng định vai trò và uy tín của UBND thành phố Tam Điệp trong việc xây dựng và phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước.

Phòng Kinh tế

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
441200

Trực tuyến: 62

Hôm nay: 106