Thứ Sáu, 29/03/2024

Hội nghị thẩm định, xác định chỉ số cải cách hành chính thành phố năm 2022

Thứ Tư, 10/05/2023 845 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 103/QĐ-SNV ngày 16/3/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình về việc thành lập tổ công tác thẩm định, xác định chỉ số cải cách hành chính cấp sở, cấp huyện năm 2022.

Sáng ngày 10/5/2023, tại phòng họp tầng 1, Nhà B, Trụ sở cơ quan HĐND và UBND thành phố, Tổ thẩm định, xác định chỉ số cải cách hành chính cấp sở, cấp huyện năm 2022 của tỉnh làm việc tại thành phố. Đồng chí Vũ Tiến Tuấn, Phó giám đốc Sở Nội vụ - Tổ trưởng tổ công tác, chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo UBND thành phố có đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí thành viên Tổ công tác thẩm định, xác định chỉ số cải cách hành chính cấp sở, cấp huyện; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách cải cách hành chính các phòng, đơn vị của thành phố: Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thành phố, Trung tâm một cửa liên thông thành phố; phòng Tài chính - Kế hoạch, Tư pháp, Văn hóa và Thông tin, Kinh tế, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi làm việc, các thành viên Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, thẩm định hồ sơ, tài liệu đối với 8 nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính của thành phố năm 2022, đồng thời thông báo kết quả việc tiến hành điều tra xã hội học về mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của UBND thành phố. Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Nội vụ - Tổ trưởng tổ công tác và lãnh đạo UBND thành phố đã trao đổi, thảo luận về tình hình, kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác cải cách hành chính thành phố năm 2022, những vấn đề cần quan tâm, lưu ý, những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao đổi, thảo luận về tình hình, kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác cải cách hành chính thành phố năm 2022.

Kết luận buổi làm việc, Tổ công tác đã thông báo kết quả thẩm định, xác định chỉ số cải cách hành chính thành phố năm 2022, theo đó thành phố Tam Điệp đạt 89,373/100 điểm./.

Nguyễn Dương